Tập bé ti bình

Có mom nào đang tập bé ti bình k ạ , bé đc bốn tháng hơn r e tập cả tuần nay mà bé chỉ lè ra vô r nhằn bình. Các mẹ có cách nào giúp e vs ạ

10 Các câu trả lời

Bé không thích bình thì cho uống ly luôn đi Chị. 2 bé nhà Em chả đứa nào uống bình. 6 tháng cầm ly uống hết rồi. Vẫn khoẻ re. Hãy theo dõi và cho con sự phát triển phù hợp chứ không cần ép theo cái mình muốn đc đâu. Chúc mẹ khoẻ con ngoan

m rơ lưỡi cho bé, canh lúc bé đói cho bé ti bình nè,kiên trì tập nè m

kiên trì nè m. ko thôi cho uống muỗng giống bé nhà mh.

2y ago

v thì m chỉ có cách là kiên trì thui.

kiên trì m ơi, bé nhà e hơn 2 thâng nừ

chỉ còn cách kiên trì thôi mom

kiên trì mới thành công m ạ

Kiên trì tập cho bé thôi Mom

kiên trì tập cho con thôi m..

kiên trì tập cho bé mom nhé

kiên trì tập thôi mom