Cai sữa cho con

Cho e hỏi em muốn cai sữa cho con. Nhưng nhìn bé tội quá. E muốn cai ban ngày k cho bú ban đêm vẫn cho bú có đc k ạ

6 Các câu trả lời

Bé bú đêm dễ bị sâu răng ý mom. Mom thử lấy băng keo đen dán lên núm vú rồi khi nào bé đòi ti mom cho bé xem, hay bôi khổ qua, dầu gió… thử đi mom. Sau khi cai ti mẹ xong bé sẽ uống được sct nhiều hơn á! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé mình cũng z nè m. ban ngày cho con ăn, uống sct, ban đêm mình mới cho ti. tại mình cũng ít sữa nên thấy bt á

2y ago

Bé mình kiểu nó k ăn k uống sct luôn mom. Cứ bú mẹ thôi. E tính cai cho nó chịu bú sct nhưg có vẻ k aen thua. Nó cứ khóc cứ đì ngậm vú í

Đêm thường cai sữa chứ mom. Vì bú đêm vừa ảnh hưởng giấc ngủ bé. Vừa sâu răng nữa ý.

Bé bao nhiêu tháng r m. Cai thì cai hẳn chứ ban ngày k bua tới tối cương áp xe á

nên cai hoàn toàn luôn m nha...nhìn con ai cũng sót..nhưng phải kiên quyết m ạ

phải cai luôn á mom