bé yêu

Bé mình 8m rui mình muốn cai sữa mẹ có mom nào có bí quyết cai sữa k ạ chỉ e với bé e bú đêm ạ

7 Các câu trả lời

Nếu còn sữa, trên 1 năm rồi cai mom. Bé bú mẹ nhiều, đề kháng và trí não phát triển tốt hơn đó mom. Không có loại sữa nào có được kháng thể và dưỡng chất phát triển trí não bằng được sữa mẹ đâu mom.

Cai sớm vậy m ơi M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Cai sớm thế mom...còn sữa cứ cho con bú sữa mẹ đi, k gì tốt bằng sữa mẹ. Hơn 1 tuổi hẵng cai

Trên 1 năm rồi cai sữa mẹ m ơi

Tren 1 năm hãy cai m

Cai sớm vậy m

.