Bé bú mẹ hay bị đau bụng nên định cai sữa

Bé bú mẹ hay bị đau bụng vậy có nên cho bé bú mẹ nữa không bé gần đầy tháng mà bú mẹ hay đau bụng nên định cai sữa bé

10 Các câu trả lời

trẻ dưới 3th tuổi thường có cơn đau bụng nhũ nhi. Đó không phải do bú sữa mẹ m nhé. Nếu có thì cũng là do thức ăn mẹ ăn vào có vấn đề thôi. Sữa mẹ là nguồn thức ăn an toàn và tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. M nên kiểm tra lại thức ăn. Nếu con có biểu hiện cứng bụng, quằn quại, quấy khóc thì nên cho con đi khám m nhé. Rất nhiều loại bệnh có thể gây đau bụng. Ko nên cai sữa khi trẻ còn quá nhỏ. Nếu cai thì cũng phải có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa m nhé

3y ago

m phải tập lại cho con thôi, ăn uống m phải kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh nhé

sữa mẹ là tốt nhất nha mom đau bụng là do mom ăn gì đó thôi, mom kiểm tra lại nha mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh, tanh và đồ nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha mom phải ăn chín uống sôi, ăn uống phải ăn khi còn nóng á

sữa mẹ là tốt nhất cho bé m ạ m nên xem lại thực phẩm mình ăn như kiêng cay chua lạnh nhé

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

mom xem lại đồ ăn của mom nha.. có kiêng cử đúng k mom..

mom nên xem lại thức ăn nha, sữa mẹ là tốt nhất rồi

bé bú mẹ thì mom nên coi lại thức ăn mình ăn vào nhé

M nên xem lại đồ m ăn có kiêng cữ k

Mẹ nên xem lại chế độ ăn nha

mẹ ăn k kiêng gì à