Cai sữa cho bé 1tuổi

Chị e đi trước cho e xin ít review,con e 1 tuổi e muốn cai sữa mà bé lại k biết bú bình thì có cai được không các mom😌

23 Các câu trả lời

Có bình chống sặc đấy mon.bé nhà mk 14thg cai.k bú bình,toàn cho sữa ra bình chống sặc bú, mất mấy ngày đầu con khóc đòi thôi.bé nhà mk lại chỉ mẹ với con tối k theo ông bà.giờ cai ngon lành k đòi,thèm quá thì sờ tí thôi

Cho bé đi lớp mom ak. Bé nhà mình k biết bú bình cho đi lớp từ 10 tháng, k uống đói phải uống về quên ti mẹ luôn á. Giờ bé 1 tuổi rồi mình cũng cai sữa rồi mom ak

hồi con e củng k chịu bú bình,bú bình là ọe,tới lúc bé được 8 tháng bé tự bỏ bú mẹ là bé chuyển qua bú bình được luôn ạ

Tập bình song song với cai luôn xem sao mom. Hoặc mom cho bé uống sữa bằng ống hút

3y ago

bé uống ống hút mom ạ nhưng chỉ rít 3-5hơi rồi thôi

Cai dc chứ ạ, nếu bé ko ti bình thì mình cho bé uống sữa bằng ống hút,

tập uống bằng thìa hoặc tập bằng bình sử dụng ống hút ak mom

tập vài lần là hút đc thôi m..

Chắc giờ m đã cai sữa được rồi

tập bú bình vài ngày là bé quen à

tập bú bình cho bé đã m nha