Tìm đồng đội 😍

Có mom nào yêu thích và thích xem bóng đá hông zậy? EURO 2020 đã lăn bóng rồi ☺️☺️☺️. Các mom thích đội tuyển nào nhất vậy?

12 Các câu trả lời

có tuiiiiiiiiiii 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ bữa h chưa xem dc, huhuuuuuu tứk cái lồng ngực 😭😭😭😭 tui thik Tây Ban Nha trừ vịt bầu Ramos 😏, Ý, Argentina bias mỗi Messi 🤣 Croatia bias Rakitic. 🤣 Túm váy là gà của Barcelona ở đâu tui ở đó 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

3y ago

yeahhhh, kkk, vui thật chứ, cúi cùng ổng cũng có danh hiệu vô địch lần đầu tiên với tuyển quốc gia rùi. 🏆🎉🎊💪 kkkk