Quà ngày rằm

Quả bóng có lục lạc ở trong nữa thích lắm luôn. Dựt được 2phan mà giống nhau nên đăng đại diện thôi ạ 😆 cám ơn đội ngũ TAP đã cho e có cơ hội có những phần quà dễ thương và có ích cho bé ạ 😘😘😘😘 #TAPquatang

Quà ngày rằm
28 Các câu trả lời

Nhìn thích thế. Mk k giựt đc quà. Chúc mừng m nhé M cho con em xin 1 lkie với ạ. Em cảm ơn m. https://community.theasianparent.com/booth/1066163?d=android&ct=b&share=true

phải biết cũng giật thử vận may biết đâu đc có quà có logo của app. tiếc ghê

Wow, mom Duyên bơm căng và đẹp quá. Chúc mừng mom Duyên nha 😍😍

4y ago

ad tháng này cho đổi cái bơm hơi y. e toàn đi bơm ké hàng xóm thôi 😬

Chúc mừng mom, sướng quá. được 2 phần luôn hihi

4y ago

🤗🤗

chúc mừng mom ☺ Hôm ấy mình ko giựt được.

Thích quá m ha. Mình k tham gia dc game này. 😅

4y ago

za. xòn nhiu game khác mà m. lần sau sẽ có nè

Chúc mừng mom hôm đó m quên khuấy mất

M ấn cái nút vào trong cho đẹp nha

dạo này m Duyên nhiều quá 😍

4y ago

sao bằng m dc nè

đẹp quá chúc mừng m nha😍