Tìm đồng đội 😍

Có mom nào yêu thích và thích xem bóng đá hông zậy? EURO 2020 đã lăn bóng rồi ☺️☺️☺️. Các mom thích đội tuyển nào nhất vậy?

12 Các câu trả lời

có tuiiiiiiiiiii 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ bữa h chưa xem dc, huhuuuuuu tứk cái lồng ngực 😭😭😭😭 tui thik Tây Ban Nha trừ vịt bầu Ramos 😏, Ý, Argentina bias mỗi Messi 🤣 Croatia bias Rakitic. 🤣 Túm váy là gà của Barcelona ở đâu tui ở đó 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

3y ago

yeahhhh, kkk, vui thật chứ, cúi cùng ổng cũng có danh hiệu vô địch lần đầu tiên với tuyển quốc gia rùi. 🏆🎉🎊💪 kkkk

hồi đó hay xem Euro nhưng kg thích đội nào hết. chỉ yêu nhất mỗi đội Việt Nam vs bờ ra xin nay cũng khai mạc Copa rồi. bỏ lâu kg biết tình hình các đội mấy năm nay có gì thay đổi.

e thích Việt nam thui....làm nhớ cái thời jk bão kkkkk🤣🤣🤣🤣🤣

em bầu bì thêm con nhỏ.. cũng ham lắm mà chịu thôi..😆

T chỉ hâm mộ mỗi bóng đá Việt Nam thui

tớ chỉ thích bóng đá Việt Nam thôi

mình k biết xem, k hứng thú môn này

mình buồn ngủ k đu được

Không đam mê 😂

không đam mê