Bạn đã thử chơi bóng đá chưa?

Bạn có thích xem các trận bóng đá tại quán cà phê hoặc trên TV không?

2 Các câu trả lời

Chơi bóng đá giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. ... Giảm lượng mỡ cơ thể và xây dựng cơ bắp. ... Nâng cao sức mạnh cơ bắp. ... Tăng cường sức mạnh của xương. ... Chơi bóng đá cũng giúp cải thiện thể lực đáng kể ... Nâng cao khả năng phối hợp vận động. ... Xây dựng tinh thần đồng đội. ... Tăng khả năng nhận thức của não bộ

Bóng rổ có thể giúp bạn tăng cường sức bền của hệ thống tim mạch, mỗi lần chơi bóng sẽ giúp cho nhịp tim của bạn tăng lên.