QUÀ ĐẤU GIÁ

Ôi zui quá xá là zui 😅sau bao lâu chờ đợi mòn mỏi vì bà covid, trải qua biết bao nhiêu sóng gió hàng đi rồi về lại... cuối cùng, mẹ con em đã nhận được quà😂 mừng gớt nước mắt luôn á😂😅. Mẹ con em cảm ơn TAP và ad nhiều lắm luôn ạ 😍❤❤ Ps: quà bao xịn có game đá bóng, đánh gôn, ném vòng, bóng rổ lại còn đc nghe nhạc bé nhà em thích ơi là thích 🥰

QUÀ ĐẤU GIÁ
56 Các câu trả lời

Chúc mừng mom và bé nha, e cũng mong được 1 lần trúng quà đấu giá cho con

3y ago

Dạ cảm ơn mom

thích quá. món quà nhìu mom ao ước. chúc mừng mom Thuỷ Tiên và bé nha

3y ago

cảm ơn mom DH nhiều nha

chúc mừng mẹ con Coca nè.. thích quà này ghê..😍

3y ago

cảm ơn m Như nè 😅

Quà xịn mà đẹp quá mom nhỉ. Chúc mừng mom

3y ago

cảm ơn mom nè

thích quá m Tiên ơi chúc mừng m và bé nhé

3y ago

cảm ơn m Nhi nè

đâu giá w nay cung là cái này thì phải

3y ago

đúng rồi m😅

Chúc mừng Mom nha, quà xịn xò quá 😍

3y ago

cảm ơn mom

Nhìn đã quá đi. Thích thật

chúc mừng m nha. quà đẹp quá nè

3y ago

cảm ơn mom

chúc mừng mom,dễ thương quá

2y ago

chúc mừng mẹ