Bé 1 tháng nằm sấp chưa ạ?

Có m nào con tròn tháng tập cho con nằm sấp chưa ạ? giơ cánh tay cho em tìm đồng đội với. em mới cho bé nằm sấp có 1 lần tầm 3'. Bé có vẻ thích lắm, tuy chưa tự ngẩng mặt lên.

13 Các câu trả lời

1th nằm sấp đx rồi ạ. Với lại m xem video hướng dẫn cho bé nằm sấp ý cho đúng tư thế ạ. Để tạo cái nền cho bé sau này cũng tự biết nghiêng người rồi lẫy luôn ạ

Nằm sấp đc nè mom. Tập từ từ cho bé nè https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true nhờ mom vào like và cmt bài thi của con mh. Cảm ơn ạ

nằm sấp tốt nè m. nhưng mới tập thì ngày m cho bé tập 2, 3 lần thôi, khi nào bé quen thì m tăng dần lên

Bé nhà mình trong tháng đã tập nằm sấp qua 1m15d là ngẩng cao cổ cao đầu được r mom ạ

Mình cho nằm sấo từ ss nhưng vài chục giây đến 1p là thấy con mệt r.

mình chưa đc tháng cho nằm rồi nè. bé tự ngẩng đầu đc luôn

đc rồi nha mom,mỗi ngày tập cho bé nằm sấp 2 đến 3 lần nè

tập nằm sấp đc r đó mom ,ms sinh ngta cx để nằm sấp đc mà

Nằm lên bụng mẹ trước cũng ok nè mom

m cứ tập từ từ cho bé nè