XIN VÍA DA

Có mom nào xinh baby xong da dẻ mịn màng đẹp lên không ạ. Cho e xin vía với 😭😭😭😭 Chứ nhìn quả da mặt với lưng, cổ đầy mụn rồi thâm em buồn quá 😫😫😫😫

XIN VÍA DA
12 Các câu trả lời

Mình từ lúc còn con gái đến khi lấy ck lúc nào cũng có mụn trên mặt , không biết các mom sinh xong da mặt thế nào chứ , mặt em vẫn mụn . Ai cũng kêu sinh xong sẽ hết mụn , em chỉ cầu mong cho hết mấy con mụn đáng ghét bay ra khỏi mặt em mãi mãi , nó đeo bám em mấy chục năm nay rồi . Nhưng không , tất cả đều không như mình muốn , em sinh mổ , mà sinh mổ phải tiêm thuốc các kiểu , cơ địa cơ bản là nóng rồi . Mụn mọc lên rần rần các mom ạ cục to mụn mủ mụn viêm , em stress mệt mỏi bực bội . cả 1 tháng ở cữ mụn . ai bị mụn ms hiểu . Hiện tại da mặt em cũng đỡ nhưng mà lại sẹo rỗ thâm mụn . cái cuộc đời mụn không bao giờ hết

Thấy nhiều mom sinh xong da đẹp hẳn lên, còn mình chỉ sinh xong da quay lại bình thường, ko trắng hồng, chỉ đc cái hết mụn 😅 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

thấy có ng bầu da thay đổi hẳn mà ước ao k được luôn. nhìn lại mình ôi muốn xỉu Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

sinh bé là một thiên chức to lớn, rất rất nhiều người mong muốn đấy mom à. Mình cần tự tin vui vẻ, chăm sóc bé tốt, bản thân tốt, gia đình tốt thì mọi thứ sẽ tốt đẹp...Đấy là vẻ đẹp cao quý nhất và vinh dự nhất nhe mom 😊

mom sinh con trai hay con gái nè? Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

M từ lúc bầu cgai da đã trắng giờ sinh dc gần 5thang thì càng trắng mà mịn ai cũng bảo lột xác

4y ago

xin vía mom nhé😊. trộm vía trắng mịn của mom nha

M từ lúc có bầu đến giờ con 6m da trắng mịn hẳn luôn ai cũng khen có bầu mà đẹp

4y ago

Hi cảm ơn m, ông chồng mình cứ nói sao thấy người ta bầu có mụn mà mình k có, suốt ngày cầu mọc mụn cho ổng thấy cơ

M thấy thường sinh con trai da sẽ xấu đi ý m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

hình như sinh con trai da xấu đi ấy m

4y ago

phụ nữ mình nhiều lỗi khổ thật đó mom ạ.