làm đẹp

Sau sinh mấy mom dùng kem gì thoa mặt hịu quả hông ạ .đẻ xong giờ mặt lên mụn , thâm , đen sạm da lun .nhìn mình chán lun ko bít ck sao

19 Các câu trả lời

Siêu phẩm Mặt Nạ dưỡng da hoa hồng chiều lòng tất cả các loại da 🤓KHÔNG_THÂM, 🤓KHÔNG_MỤN😍 🤓KHÔNG_TÀN_NHANG😘 🌸Sản phẩm cam kết nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam: CÔNG DỤNG: 🌸Trắng da, tẩy thâm, giúp da thêm mềm mịn. 🌸Làm sáng da và giảm các vấn đề về da. 🌸Se khít lỗ chân lông. 🌸Cải thiện sắc tố da và giải quyết các vấn đề về mụn. 🌸Giải quyết các vấn đề về da nhờn. 🌸Làm giảm vấn đề về nám. PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC. GIAO HÀNG TẬN NHÀ, NHẬN HÀNG TRƯỚC THANH TOÁN TIỀN SAU Khách mua hàng cần tư vấn sản phẩm vui lòng inbox hoặc liên hệ: Giá 529k/1 túi SĐT: 0868935996 M dùng loại này

da mặt c mụn tì dùng loại nk nhé, e đang dùng mà da cai thiện ro rệt mà mụn cug mất hết luôn , e sinh mới 2th20ngay mom nè

mình uống mật ong với nghệ kết hợp bôi nghệ lên mặt nữa thấy ok lắm

Nghệ + mật ong....... Nghệ +mật ong + sữa chua không đường

m xông mặt vs lá tía tô+xả+chanh nhé

M dùng mấy loại tự nhiên trước y

m sai MQKin nhân sâm tai tạo da nha

Chịu khó chăm sóc da

Cùng câu hỏi nạ