Da mặt sau sinh

Các mẹ đã sinh rồi cho e hỏi, sau sinh da mặt mình có thay đổi nhìu k ạ, ltruoc mặt mình k phải da dầu, nhưng có bầu xong mặt dầu nhiều làm nổi mụn nhìu hơn thâm hết nhưng k dám xài thuốc, các mẹ sinh xong có kinh nghiệm cho mình xin ý kiến nhe, tks các Mom ?

12 Các câu trả lời

Mom có ở trog điều hòa hk . E trc cũng hk ở điều hòa nên da dầu nhờn mụn hk à . Đẻ sog nằm điều hòa dưỡng da rửa mặt đỡ lắm mom . Đắp mặt nạ tinh bột nghệ zs mật ong đi

ko bik h mom hết mụn chưa? chia sẻ bí quyết cho các mom khác nè 🤗

xoông múi vs xã hoặc Sài nhân sâm tai tạo da MQkin

mình da dầu sinh xong da khô 😆

sinh xong, thay da nhé m

mình cũng da dầu k

Mình bị nám haizzz

chúc m sức khỏe

bt mom ơi

3th trc