XIN VÍA DA

Có mom nào xinh baby xong da dẻ mịn màng đẹp lên không ạ. Cho e xin vía với 😭😭😭😭 Chứ nhìn quả da mặt với lưng, cổ đầy mụn rồi thâm em buồn quá 😫😫😫😫

XIN VÍA DA
12 Các câu trả lời

Mình từ lúc còn con gái đến khi lấy ck lúc nào cũng có mụn trên mặt , không biết các mom sinh xong da mặt thế nào chứ , mặt em vẫn mụn . Ai cũng kêu sinh xong sẽ hết mụn , em chỉ cầu mong cho hết mấy con mụn đáng ghét bay ra khỏi mặt em mãi mãi , nó đeo bám em mấy chục năm nay rồi . Nhưng không , tất cả đều không như mình muốn , em sinh mổ , mà sinh mổ phải tiêm thuốc các kiểu , cơ địa cơ bản là nóng rồi . Mụn mọc lên rần rần các mom ạ cục to mụn mủ mụn viêm , em stress mệt mỏi bực bội . cả 1 tháng ở cữ mụn . ai bị mụn ms hiểu . Hiện tại da mặt em cũng đỡ nhưng mà lại sẹo rỗ thâm mụn . cái cuộc đời mụn không bao giờ hết