Có thuốc uống trị mụn khi đang nuôi con bú ko ạ, da mặt em xấu quá huhu :(((

E sinh xong mặt lại nổi nhiều mụn, nám thì ít do xưa tránh nắng không kỹ. Vậy mà đợt bầu bì thì da lại trộm vía đẹp xuất sắc, nhẵn mịn dù không xài bất cứ gì ngoài srm. không biết có phải do bầu bé gái hay không. Nay lại nổi mụn ẩn, mụn đỏ chi chít mất tự tin quá mấy chị ạ. Ai có kinh nghiệm cho em xin bí quyết chỉ êm thuốc uống trị mụn hoặc kem dưỡng da trị thâm, mụn nào tốt k ạ. Da em hỗn hợp, không nhạy cảm với mỹ phẩm đâu ạ. Con em đang bú mẹ dặm thêm sữa bột thì có ảnh hưởng gì không. Em cám ơn, cả nhà giúp em nha.

Có thuốc uống trị mụn khi đang nuôi con bú ko ạ, da mặt em xấu quá huhu :(((
5 Các câu trả lời

m tham khảo các sản phẩm bên cỏ mềm xem sao mình thấy oke lắm vì an toàn cho mẹ bầu và cho con bú

Bé đang bú mẹ nên mom cân nhắc trước khi sd mỹ phẩm nào mom nha

m nên hỏi dược sĩ . k nên bôi thuốc linh tinh mà dụ ứng

Đợi sinh xong thay máu lại hết

Quan tâm