bầu

Các mom cho e hỏi.e đang mang bầu dc 19t mà e khó uống sắt.vậy nên e uống vitamin tổng hợp + canxi,uống vậy có dc k ạ?.có sợ bé thiếu sắt k ạ?

9 Các câu trả lời

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

nếu hàm lượng sắt axid folic trong vitamin tổng hợp là 600mg thì k cần phải uống thêm sắt ạ,còn ít hơn thì phải bổ sung thêm sắt riêng

thường thì bổ sung sắt và canxi riêng theo chỉ dẫn bác sĩ nha mom

Mom xem hàm lượng sắt trong vitamin tổng hợp là bao nhiêu

mom nhớ uống sắt đầy đủ kẻo thiếu chất cho bé ạ

sắc la quan trog cho me bau lam đo mon

phải uống sắt m ạ

.