Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt

Có mom nào từng trị mồ hôi trộm cho con bằng lá lốt k chỉ mình cách làm với. Bé ở nhà mình 4 tháng mà ra mồ hôi trộm nhiều quá, mình cho nằm gối đinh lăng rồi mà thấy đỡ đỡ chữ k dứt hẳn, con còn bị rụng tóc vành khăn nữa. nghe nói lá lốt giúp dứt mồ hôi hiệu quả nên lên xin kinh nghiệm ạ. cảm ơn mấy mom nhiều

Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt
9 Các câu trả lời

"Mom nấu nước lá lốt là dễ nhất, chuẩn bị 1 lít nước, 100g lá lốt rửa sạch kỹ càng ngâm nc muối cho hết tạp chất xong nấu với nước cỡ 15-20 phút sôi trên bếp. để nước nguội hẳn rồi cho bé uống trong ngày, sau một thời gian sẽ đỡ tình trạng ra mồ hôi trộm đó mom. Hoặc mom lấy lá lốt nấu cháo cho bé ăn dặm cũng tốt luôn, nấu cùng thịt xay là có món bổ dưỡng trị mồ hôi trộm nè"