mồ hôi trộm

Có cách nào để giảm mồ hôi trốm không ạ Bé nhà em ra nhiều mồ hôi trộm quá

14 Các câu trả lời

Để khắc phục tình trạng đổ mồ hôi trộm cho bé mom nên bổ sung vitamin D cho bé dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, để cơ thể trẻ mát mẻ thoải mái, quan tâm tới chế độ dinh dưỡng cho con như rau củ quả có tính mát. tránh những thực phẩm có tính nóng.

thấy nhìu m mách mua vòng hổ phachd

con em cũng đổ mồ hôi nhiều..

lâu rồi ah

1y trc rồi

Bé bn tháng ạ

4y ago

1tk20 ngay a. Bé ms đi viên ve vì bị viêm phổi .e sợ ra nhiều mồ hôi nv dễ bị tái lại

1y trc

ttt

tt