Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt

Có mom nào từng trị mồ hôi trộm cho con bằng lá lốt k chỉ mình cách làm với. Bé ở nhà mình 4 tháng mà ra mồ hôi trộm nhiều quá, mình cho nằm gối đinh lăng rồi mà thấy đỡ đỡ chữ k dứt hẳn, con còn bị rụng tóc vành khăn nữa. nghe nói lá lốt giúp dứt mồ hôi hiệu quả nên lên xin kinh nghiệm ạ. cảm ơn mấy mom nhiều

Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt
9 Các câu trả lời

Bé nhà mom mới 4m thì chưa ăn cháo hay uống nc lá lốt để chữa mồ hôi trộm dc thì chỉ có cách tắm cho bé bằng nc lá lốt thôi. Hái 1 nắm lá lốt, rửa sạch, để nguyên hay vò nát cũng dc rồi đun sôi với k hoảng 1.5l nc tầm 10p, bắc ra để hơi ấm thì tắm cho bé. Xông dc thì tốt nhưng con nhỏ k chịu dc nóng nên tắm xong mặc quần áo rồi thì ngâm châm cho con thêm mươi phút nữa. Còn vẫn nên cho bé nằm gối đinh lăng, thỉnh thoảng thay ruột bằng lá mới cho khỏi mốc. Con rụng tóc vành khăn thì nên đi khám dd xem có thiếu D k để còn bổ sung

"Mom nấu nước lá lốt là dễ nhất, chuẩn bị 1 lít nước, 100g lá lốt rửa sạch kỹ càng ngâm nc muối cho hết tạp chất xong nấu với nước cỡ 15-20 phút sôi trên bếp. để nước nguội hẳn rồi cho bé uống trong ngày, sau một thời gian sẽ đỡ tình trạng ra mồ hôi trộm đó mom. Hoặc mom lấy lá lốt nấu cháo cho bé ăn dặm cũng tốt luôn, nấu cùng thịt xay là có món bổ dưỡng trị mồ hôi trộm nè"

Trẻ con đứa nào cũn bị mồ hôi trộm hết á mom. Mh thì rửa sạch lá lốt bỏ vào nồi nấu với nước, sau khi sôi thì vặn nhỏ lửa trong 10 phút. Dùng nước đó xông hơi toàn thân cho bé trong 15 phút và ngâm chân cho bé thêm 15 phút nữa. Lúc xông mình ngồi xông cùng bé luôn để bé ko đụng đc vào nồi nước nóng

Mình chưa dùng nhưng mom có bổ sung vitamin d3 cho bé chưa, bị rụng tóc vành khăn có thể bé thiếu canxi nè

mh nấu nước lá lốt, mỗi tuần tắm 2 lần

mình tắm lá tía tô cho bé

đẩy bài cho mom

mh ko biết luôn

đẩy bài cho m