Cách xông hơ mặt sau sinh giảm nám với trắng da

Mọi ng cho mình hỏi có ai hơ mặt bằng than sau sinh k ạ. Mình nghe nói hơ bị nám. Mà nay ngoại mình qua thăm nói mặt mình bị sưng lên là do k hơ than. Mà trc đó thì có cô e thân thiên tâm sự là lúc e ấy sinh còn trong tháng thì có hơ mặt với gừng+ muối. Thời gian hơ mặt thì bị lên mụn, hột hạt sần cả da mặt, nhiều lúc còn bị xưng đỏ lên. @@ giờ hoang mang k biết sao

11 Các câu trả lời

Cách hơ mặt sau sinh mà dùng than thì phải là than củi nha bạn..than đốt bằng củi rồi ra than mom dùng than đó ko độc...mom hơ bằng nghệ và lòng trắng trứng gà..đảm bảo hơ song da rất ok. nghệ tươi giả nhuyễn vắt lấy nước+ lòng trắng trứng gà ta..bôi lên mặt hơ..lặp đi lặp lại hết chén nước nghệ thì thôi..làm tầm 3 củ nghệ 1 quả trứng là vừa...chuẩn bị 1 chén rượu trắng để rửa mặt nha mom

tào lao mom ơi. thời buổi nào rồi còn hơ than nữa 🥴 mặt nám lúc bầu và sau sinh là bình thường thôi. từ từ nó tự hết. Ăn uống đầy đủ chất rồi từ từ nó đào thải ra là hết thôi. Như mom bị nám ở mặt, còn mình bị nám ở nách này, mẹ khác bị nám ở sau đầu gối, rụng tóc, mụn, v..v... từ từ đỡ thôi mom. Mom có thể mua cám gạo trộn sữa tươi ko đường để tắm và rửa mặt luôn nhé.

Mh ko hơ mặt bằng than sau sinh vì ko chịu đc mùi vs thấy ko khoa học. Mh xông bằng nước lá ngải cứu, kinh giới, tía tô, lá trầu không, rồi lấy nước đó tắm luôn. Sau ko xông người nữa thì mh xông mặt bằng nước muối, muối có tính sát khuẩn tốt giúp da giảm bụi bẩn trên da, trị mụn, nám, mà hạn chế cảm cúm nữa

mk chẳng hơ chẳng xông j, mấy cái rượu nghệ linh tinh cũng ko, 6m da mk bt lại rồi ko xạm nám j thêm

ko ai hơ mặt bằng gừng đâu mom, hơ bằng gừng bị v là phải rồi

mình thì xông rượu nghệ

mh hơ mặt bằng muối

Mình ko hơ bằng than

Mình không hơ luôn

từ từ hết à m..