Cho e hỏi que thử thai điện tử dùng được mấy lần

Có mom nào từng dùng que thử thai điện tử ko ạ. Cái này có thể dùng mấy lần vậy các mom? Que bt thì hiện lên trên giấy nên chỉ dùng 1 lần còn que này hiện trên màn hình led k biết có dùng đc nhiều lần ko. Các mom giúp mình nha cái này shopee bán combo 2 que 480 k mắc ghê hic

Cho e hỏi que thử thai điện tử dùng được mấy lần
7 Các câu trả lời

Qe nào cũn chỉ xài đc 1 lần thôi mom vì khi kết quả đã hiện lên thì dù làm cách nào nó cũng sẽ không mất đi cho mom thử lại. Nên mua mấy cái que bình thường đc r mom ơi. Để ko phải thử nhìu lần thì tốt nhất mom đợi 7-10 ngày sau qan hệ hẳn thử và nhớ làm đúng theo hướng dẫn, thử nước tiểu đầu vào sáng sớm nhé

Que này cũng chỉ xài 1 lần à mom k có tái sử dụng đc đâu. Mà mom mua que thường thôi qua điện tử mắc lắm. Que đt thì theo nx là chính xác hơn nhưng chỉ cần mom dùng que thử thai đúng hdsd, k thử quá sớm thì que bt vẫn lên kết quả chính xác nè. Que chip chip có 11-12k/ cái thôi cái này tính ra 1 cái 240k @@

mh chưa từng dùng, nhưng chắc phải có trong hdsd chứ m

em chưa dùng, mua que thường cho tiện m ạ..

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

m đọc hdsd thử xem

E ko biết