Chia sẻ cách dùng que thử thai điện tử

E mới lần đầu mang thai nên như trang giấy trắng v cm ơi. E bị chậm kinh 2w r mới dám thử thai vì sợ thử sớm chưa có kết quả. E còn mua que thử điện tử để tăng độ chính xác nữa, mà có điều lần đầu dùng nên lóng ngóng đủ thứ. Sẵn đây e chia sẻ cách dùng cho mẹ nào lần đầu như e luôn nha. Đầu tiên là lấy nước tiểu cho vào cốc. Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống. Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Chờ 2-5 phút để bắt đầu đọc kết quả. E tặng vía 2 vạch cho mẹ nào cần luôn nhé hihi

Chia sẻ cách dùng que thử thai điện tử
8 Các câu trả lời

Mh tặng vía bé trai bỏ bụng luôn nè. Lúc trc mh cũn xài cái này, hướng dẫn có ghi cụ thể trên hộp nên các mom đừng lo quá. Đọc kỹ r làm theo từng bước, nhớ là dùng ngay khi xé bao vs thử nước tiểu sáng sớm cho chắc chắn nha. Mỗi que chỉ dùng đc 1 lần thôi nè. Nếu chưa đến kì kinh thì sau khi qan hệ từ 7-10 ngày là mh thử đc r nha

Cũng sd giống que bình thường Mom nhỉ

hữu ích m..

hữu ích

😍😍

hay na

Like