mới đẻ mổ

Có mom nào thấy khó chịu khi bố mẹ chồng chỉ biết ôm cháu đung qua đung lại không để cháu tự lập không.trong khi đi làm về đồ chưa thay mà cứ lên viện ôm cháu.đồ cháu thì không bao giờ giặt.vứt đẩy qua bà ngoại rồi lúc nào cũng dành bồng cháu đung đưa đung đưa.mình thấy rất rất khó chịu và tức giận.cháu vừa quơ tay quơ chân lại chạy lại bồng cháu đung đưa tiếp.mình thật sự không biết phải làm sao.

19 Các câu trả lời

Nhờ bác sĩ, y tá gì đó nói cho ông biết ko nên đung đưa cháu như vậy, ko tốt cho cháu, mà cubgx tại ngta thương cháu mới như vậy, cái gì cũng có 2 mặt m ơi, con hơn nhiều ng đẻ ra bên nội còn ko hỏi lấy 1 lời, làm như con rơi con rớt của ai thì lại tội con mình nữa. Có ng thương còn hơn ngta ko thương. Còn cách dạy con mỗi thời mỗi khác, nói ck nói chuyện với ba mẹ vhuws có gì ko giải quyết đc. Ba mình cũng vậy, từ từ nói rồi ông cubgx hiểu