Mẹ chồng

Chán thật sự các m ạ. Mẹ ck mình miệng thì lúc nào cũng nói thương cháu nội mà ko bao h thấy chủ động ẳm bồng hay dỗ thg nhỏ, 1 ngày chỉ trông nó cho mình ăn cơm vs tắm rửa thôi, canh mình vừa xong là giao liền. Cứ trông cháu là lại đưa nó lên võng đưa hầy hậy trong khi thg nhỏ ms có 1m15d. Làm như ẳm ko nổi vậy, giữ cháu thì nói mình tranh thủ ăn nhanh đi mẹ đi làm chuyện khác. Có chuyện gì quan trọng hơn con cháu nhỉ? Thiệt ức chế ko chịu được. Giờ nhìn thấy làm gì cũng phát bực, chả nói được.

8 Các câu trả lời

hi,y như mình.mà thôi con mình mình lo mom nhé,k cần so sánh với các mom khác,miệng bà thì bà nói,bà chăm con cho đi ăn cơm với tắm là mừng rồi nhé,mình có hôm nhịn đói ý.họ k có bổn phận hay nghĩa vụ chăm cháu nha!

2y ago

hi,mom cứ vui vẻ như bt đi mom,sống chung nhà nên phải chịu.mình vui vẻ có khi mình thấy thoải mái tâm hồn hơn,coi như k có bà cũng chẳng Sao.mom k thích bà bà cũng k ưa mom,vậy đó.kệ đi,ưa bà đi để bà k làm khó dễ mình sống trong nhà mới dễ thở

thói đời là vậy mom. có ông bà rất thương cháu, chăm cháu phụ mẹ bé nhưng cũng có ôb thương bằng cái mồm thôi mom ạ 🙃

thói đời nó vậy m ạ. mà trông cháu kiểu mới 1m15d mà cho nằm võng thì mình cũng chẳng mượn trông

2y ago

thoo cố gắng vì con vậy m ạ

giống mình quá m ơi. 😔😔😔 1 ngày chắc ẵm giùm đc 10 phút. có khi 5 phút kêu mỏi tay.

2y ago

cùng kiểu m ạ, chỉ nói mồm thôi chứ chả thương yêu j đâu, nên mk chăm con mk thôi m ạ

Đúng là toàn ng nói mồm thôi. Thà k cần nói cứ trông luôn còn thấy ấm lòng

đúng là mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ, thương toàn bằng môi miệng 😌

thôi thì con mk thì tự lo mom ạ,để sau này khỏi kể công

2y ago

tưởng chỉ có mình gặp cảnh này, ko ngờ các m cũng vậy :(

2y