mới đẻ mổ

Có mom nào thấy khó chịu khi bố mẹ chồng chỉ biết ôm cháu đung qua đung lại không để cháu tự lập không.trong khi đi làm về đồ chưa thay mà cứ lên viện ôm cháu.đồ cháu thì không bao giờ giặt.vứt đẩy qua bà ngoại rồi lúc nào cũng dành bồng cháu đung đưa đung đưa.mình thấy rất rất khó chịu và tức giận.cháu vừa quơ tay quơ chân lại chạy lại bồng cháu đung đưa tiếp.mình thật sự không biết phải làm sao.

19 Các câu trả lời

Mình quán triệt tư tưởng từ lúc bầu luôn, mở những clip , hình ảnh để cho ông bà nghe, nghe riết thấm nè