kinh ngiệm

Các mon sinh xong bao lâu thì đụng đc nc lanh cacf Mon .m sinh 2 tháng r chả bit m đung nc lanh khi nào m lâu cung rửa tay mặt bang nc lanh .me m bao đung nc lanh sớm k tốt m nghĩ đung tí k sao nên hay rủa tay nc lm

15 Các câu trả lời

nếu có người chăm lo thì kiêng đến 3 tháng10 ngày á mom Mình trời nắng nóng 2 tháng mình chạm rồi 😂

mình ra tháng rửa tay nước lạnh rồi, nhà nghèo nên ko có gắn nước nóng ở vòi rửa tay 🥲 quá bùn

trời 2 tháng mk k bt động vô nc lạnh rửa tay bị mẹ mắng mãi đến 3-4 tháng mk mới động lại

Mình ra tháng là đụng nước lạnh rồi nhưng nếu được thì nên kiêng 3 tháng á mom

Mình 2 tháng mới đụng nước lạnh. Đánh răng rửa mặt dùng nước ấm nè

t trong tháng cũng đụng rồi. phải rửa bình cho con

mh tháng đầu đã đụg chả kiêg j kbiet sau lm s k

nếu được thì kiêng cho được 3 tháng nha mom

em 2 tháng cũng đụng nước lạnh rồi..

thực ra càng lâu càng tốt sau này thôi