Chuyện làm dâu

Có mom nào sắp sinh rồi mà bị stress chuyện nhà chồng ko? Mình ko phải con họ nên xảy ra chuyện gì họ cũng nghĩ là tại mình mà ra. Họ sợ con gái họ buồn mà ko nghĩ mình sắp sinh lại thà để mình chịu đựng còn hơn là con gái họ buồn.

7 Các câu trả lời

ch muôn thuở r mom.Tốt nhất là im lặng để k ai nói dc mình cái j hết.sanh xong r tính.nghĩ ngợi con nó buồn😊

Cho nên đi lấy chồng là phải tự biết cứng cỏi lên và tự biết lo cho bản thân m ạ.

4y ago

Khác máu tanh lòng là vậy đó m. Mình sống tốt phần mình thôi m ạ.

đúng rồi mom ơi, mình với họ là người dưng nước lã mà, liên quan j nhau đâu

chuyện k tránh khỏi mom ak.. cố lên vì gia đình nhỏ mom ak

nhớ đến con em chồng là tức anh ách hự hự

chuyện muôn thủa mẹ ạ.

Cố lên m