nhiều lúc nghĩ mà chán

Mang thai là niềm hạnh phúc của người phụ nữ, nhưng nhiều lúc nghĩ thai nghén đã mệt, sinh đẻ là như dung trước cửa sinh tử mà giờ còn nghĩ sinh xong không ai chăm, nho mẹ đẻ thì mẹ nói là bạn thu hái sâu riêng, chị hai thì có con và gia đình rồi nên ko vào chăm được, mẹ ck thì nói đi rồi ko ai chăm sóc ba ck trong khi ở nhà còn anh hai ck , em ck và chị dâu. Chỉ cần một tháng thôi mà cũng ko được nữa, còn mình tập đầu nên vô dụng, sợ hãi, lo lắng không tự chăm con được . Hzai, danh vác cái bụng về quê sinh, trong khi ở nhà ck một mình. Mong con, thương con nhiều lắm nhưng cảnh này chắc ko dám nghĩ lần 2. Nhiều lúc buồn tự an ủi cô gắng.

3 Các câu trả lời

Mom thử cố gắng tìm.dịch vụ chăm bé và mẹ sau sinh. Cho mom.đỡ cực phần nào nếu không ai chăm.

về mẹ đẻ sinh đi mom

4y ago

Có dịch vụ cham soc sức khỏe sau sinh á nếu có điều kiện m có thể kêu dịch vụ đó

😍