Tâm sự buồn của mẹ bỉm

Ngày đầy tháng con chồng mời các bạn cùng công ty về ăn tiệc, có nam có nữ. Mẹ chồng ngồi bảo "sao hồi đó nó ko quen mấy đứa này, đứa nào cũng ngộ gái mà lai.." Xin đính chính là từ lúc e đc cưới hỏi về nhà a e ko làm dâu cho mẹ vì công việc cả 2 vc đều lên sg làm lâu lâu mới về ko xít mích gì hết. E buồn tủi thiết nghĩ tại sao mẹ chồng lại ghét mình đến thế, hay do gđ bên e nghèo quá các chị ạ.

12 Các câu trả lời

má ck mình cũng từng nói vậy,nói mấy đứa học chung với nó dẫn về chơi thấy đứa nào cũng ngộ gái mà sao nó ko chịu đứa nào.mà mình cũng biết mấy người đó,thấy cũng ko có gì đặt biệt hết

mẹ chồng t từng nói câu tương tự thế, t bảo : may quá con lấy chứ không thì lại ế sưng ế sỉa, mà không khéo lại mấy lượt vk rồi. Thế là từ từ đấy t ko có mẹ ck vô duyên nữa 😂

mình ghét nhất cái chuyện nhắc đến con này con kia đó, mom nói với Ck mom đi,mom nói Ck nói với mẹ đi, nói chuyện vô duyên vậy k thích chút nào cả

chắc khi thượng đế ban phát cái "duyên dáng" cho con người thì bà má ck này cầm dù che lại quá. Vô duyên vcl mà tưởng hài hước 😒

Mẹ ck gì có duyên ghê ak, s m k nói là k ai dám hốt con trai má chỉ có con mới dám hốt má phải biết ơn con chứ

mom nên tâm sự với chồng. mom cũng nên bỏ ngoài tai những lời nói như vậy từ mẹ chồng cho nhẹ lòng.

Hm nào mà vậy nữa. Mom bảo lun "Nồi nào úp vung nấy" Mẹ ạ. 🙂🙂🙂

vãi dụ mk hãm lòng này quá nhứt cả cái đầu.m ko nên buồn vì ả

M bỏ ngoài tai lời mẹ ck nói cho nhẹ lòng m ak.

mình thì 😆