Trầm cảm sau sinh hay là gì nhỉ??!!

Có mom nào sinh xong mà cảm thấy stress vì sức khỏe, giấc ngủ, tình cảm của ox k? Mình mệt mỏi ghê nhưng mà sao mình cứ thấy ox mình ko quan tâm mình như khi xưa, cứ nhạt nhạt sao ấy. Chỉ có thằng ku nhà mình dc xếp hạng nhất. Mình bị cái gì ấy nhỉ? Ko lẽ mình ích kỷ tới nỗi ganh tị với ku nhà mình ahh?? Có ai bị như mình k? Hay mình có vấn đề thần kinh rùi???

12 Các câu trả lời

thường ai sinh xong cũng bị thế mom ạ. mình cũng ko ngoại lệ, còn chuyển biến tệ hơn đây haizzz