Trầm cảm sau sinh hay là gì nhỉ??!!

Có mom nào sinh xong mà cảm thấy stress vì sức khỏe, giấc ngủ, tình cảm của ox k? Mình mệt mỏi ghê nhưng mà sao mình cứ thấy ox mình ko quan tâm mình như khi xưa, cứ nhạt nhạt sao ấy. Chỉ có thằng ku nhà mình dc xếp hạng nhất. Mình bị cái gì ấy nhỉ? Ko lẽ mình ích kỷ tới nỗi ganh tị với ku nhà mình ahh?? Có ai bị như mình k? Hay mình có vấn đề thần kinh rùi???

12 Các câu trả lời

Tình trạng vậy để lâu lại thành ra hay nóng giận với con đấy m, m nên tâm sự với ox, cả nhà trò chuyện cùng nhau sẽ bớt stress nè

thường ai sinh xong cũng bị thế mom ạ. mình cũng ko ngoại lệ, còn chuyển biến tệ hơn đây haizzz

Sinh xong ai cũng vậy ak Mom. Mình đây bt mạnh mẽ lắm mà có lúc ox làm phật ý cũng khóc tu tu

T cũng vậy mom ạ. có khi còn khóc như 1 con khùng. cố gắng lắm mới kg nghĩ đến tiêu cực.

M tam su với ck đe bớt stress nè, trc mk sinh xong cũng hay tủi thân ngĩ linh tinh lắm

chắc do mom nghĩ nhiều thôi.tâm sự với ox mom Yk.để ổng hiểu

tks các mom nha. m sẽ tâm sự với ox nè. ❤️❤️❤️

ai sinh xong cũng vậy á mom. cố gắng mom nhé

m tâm sự vs ck đừng giữ trong lòng

m tâm sự với ox đi nè