Mách e cách se khít vùng kín sau sinh vớiiii

#cmtưvấn #thamkhảo Làm sao để cái chỗ đấy nó nhỏ lại dc 1 phần như trc hả cm? e đẻ xong cả năm rồi mà cửa mình vẫn rộng như hang động, mỗi lần qh tự ti kinh khủng, cảm giác như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ ý, ox k nói ra đâu nhưng lọt ra cả 1 thằng ku 3,8kg, khâu gần chục mũi thì làm sao mà khít khìn khịt dc như xưa cơ chứ 😩

Mách e cách se khít vùng kín sau sinh vớiiii
11 Các câu trả lời

Có mấy cách để se khít vùng kín sau sinh đấy nhưng m thấy nhanh tiện nhất là tập kegel. Mỗi ngày chỉ cần dành tgian tự co cơ âm đạo giống như lúc đang nhịn tiểu ý, đến khi k chịu đựng dc nữa thì từ từ thả lỏng các cơ ra và tiếp tục lặp lại động tác này trong vòng 2p, cứ ktri sẽ có cải thiện. Mom nên kết hợp xông hơi và massage vùng ngoài cũng có tdung làm hồng và tránh dc cả viêm nhiễm nữa đấy

Mom GG chưa, có nhiều cách làm khít vùng kín sau sinh lắm nhưng quan trọng là phải kiên trì lâu dài chứ nó k khít ngay đc, làm muốn hqua liền chắc phải may thẩm mĩ. Mom dùng lá trà xanh hoặc lá trầu không xông đi. Rửa ngâm r đun sôi, xong chờ nước nguội xuống khoảng 50 độ C, ngồi trong nơi kín gió và thực hiện xông vùng kín đến khi nước không còn bốc hơi nữa.

mình kệ thôi à, mình sinh bé cũng 3k6, rạch te tua mà mình k quan tâm phụ nữ chúng ta hy sinh như vậy ,đâu phải muốn nó như thế đâu, nếu lão ck mà hả miệng chê thì vả vào luôn

cái này chịu thôi mom ơi. đẻ rồi đâu thể nào như hồi còn con gái hay chưa đẻ dc. có đắp tiền tỷ vào đi spa này kia như giới nghệ sỹ thì may ra se khít làm hồng lại dc thôi

k như trước dc đâu mom, chỉ là kiên trì tập thể dục, rồi ăn uống, tốn tiền làm đẹp thì may ra

chỉ còn cách phẩu thuật thẩm mỹ thôi mom chứ k có cách nào đâu ,có nhưng chỉ khít nhẹ thôi

Cái này e chịu hihi. E thấy fb có thuốc đặt. Hoặc đi thẫm mỹ

Chắc chỉ có đi thu nhỏ thẩm mỹ thôi m à

Chắc phải đi thẩm mỹ Mom nè

Chắc đi thẩm Mỹ thôi m ơi