Kinh nguyệt ít nhưng kéo dài có sao ko

Kinh nguyệt ít nhưng kéo dài có tính là rong kinh ko hở các chị ơi. E trước thì bị tình trạng chậm kinh, kinh nguyệt ít nhưng dạo gần đây, cụ thể là 2 lần đèn đỏ gần đây thì e lại bị kinh nguyệt ít nhưng mà kéo dài cũng phải 7-8 ngày. Trong khi e hỏi những người khác thì họ cũng chỉ tầm 3-4 ngày là hết đèn đỏ rồi. Vừa cũng hơi bất tiện với cả cũng lo ko biết có ảnh hưởng sức khỏe thế nào ko. E cũng chưa sinh con nữa, chuyện kinh nguyệt như vậy thì có ảnh hưởng tới vấn đề thụ thai hay là sinh con bình thường ko ạ? Với lại các tình trạng kinh nguyệt, các vấn đề về kinh nguyệt thì nên uống thuốc nam, thuốc đông y hay là uống thuốc tây thì tốt cho tình hình sức khỏe của e hợn ko ạ?

Kinh nguyệt ít nhưng kéo dài có sao ko
6 Các câu trả lời

mom nên đi khám, kỳ kinh nguyệt k đều hay ít cũng ảnh hưởng đến khả năng mang thai đó mom.

nên đi khám rồi kê thuốc uống cho Chắc

nên đi khám nhé ạ

đi khám đi m

Nên đi khám

q tâm ạ