Thuốc tránh thai Anna có tốt không ạ? Có loại ttt nào khác không ạ

Em chào các chị em ạ. Em đang tìm hiểu về thuốc tthn để sử dụng nên có 1 vài câu hỏi thắc mắc. Chị em giải đáp giúp em với ạ. Vì em chưa xài bao giờ. Em cám ơn mọi người nhiều 🥰 1. Uống thuốc vào ngày đầu có kinh hay ngày đầu sạch kinh? 2. Uống liên tục vỉ 2 khi hết vỉ 1 hay đợi có kinh mới uống sang vỉ 2? 3. Kinh nguyệt em ko đều. Ko biết chính xác ngày nào có nên nếu ngày hôm đó có kinh vào lúc 4-5 giờ chiều thì uống thuốc vào giờ đó và những ngày sau cũng uống vào thời gian đó thì hiệu quả của thuốc có cao ko. Vì em nghe nói uống sáng sớm là tốt nhất? 4. Các chị cho em xin những loại thuốc tthn ít gây tác dụng phụ với ạ? Em sợ tăng cân và sợ bị nám hoặc rong kinh lắm.

5 Các câu trả lời

mh k sử dụng thuốc tránh thai nên đẩy bài cho mom

mình k dùng thuốc, đẩy bài cho m

mình k dùng đẩy bài cho m

Mình ko dùng. Đẩy bài ạ

Đẩy bài cho mom