luật bảo hiểm

Có mom nào rành về luật bảo hiểm thai sản ko ạ. Em đóng bảo hiểm từ tháng 3_2019 đến tháng 1_2020 thì nghỉ cty do có bầu mệt mỏi nên ko làm nữa, vậy em có được lãnh thai sản ko các mom, em dự sinh tháng 7

17 Các câu trả lời

T7 mom sinh, thì bh sẽ tính trong mốc 12th từ T8/2019 đến T7/2020 trong khoảng này mom đóng phải trên 6th mới đc hưởng, tính ra mom vừa đủ 6th luôn là T8, T9, T10, T11, T12, T1. Nếu mom sinh sau T7 sẽ ko đủ điều kiện hưởng

4y ago

Thôi chắc để sinh xong rồi đem hồ sơ ra bhxh hỏi xem sao chứ giờ mỗi người một câu khác nhau mình hoang mang quá mom AK, hi