luật bảo hiểm

Cho e hỏi e tham gia đóng bảo hiểm từ 13/12/2019 đến cuối tháng 4/2020 thì e sinh e bé vậy e có đc hưởng tiền thai sản không

23 Các câu trả lời

Mom mới đóng đc T12,T1,T2,T3,T4 là mới 5 tháng thôi. Theo qđ thì tính trong 12tháng (tính từ ngày dự sinh trở về trc). Tầm 30/04/2019 đến 30/04/2020 trong khoảng thời gian này mom phải đóng đc ít nhất 6th bảo hiểm mới đc hưởng. Tiếc quá mom

Tgeo qui định thì phải đóng BHXH đủ 6 tháng liền kề trước sinh mới được hưởng nhe mom.

Có bạn ạ nhưng bao nhiêu % thôi như bạn để mộc thơi gian chưa dk 6 tháng

Chưa đủ 6 tháng mom ơi nên sẽ k đc

Dong tu 6 thang cho len la ok nha mom

Ko dx m oi. 6 thang trở lên moi dx

Chưa đủ 6 tháng chắc k dc ă m

Đủ 6 tháng thì mới dk mom ạ

đủ 6 tháng trở lên nhé m

6 tháng trở lên mới đc m ah