bảo hiểm xã hội

Cho em hỏi mom nào rành về bảo hiểm xã hội giúp em với ạ Em đóng bảo hiểm dc 3 năm rồi nhưng khi có bầu dc 3 tháng em không đóng bảo hiểm nữa thì có được hưởng thai sản không ạ

35 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Em nghỉ sinh được 3 tháng thì bị thu hồi phu cấp đúng lớp theo thông tư 76/2019 có đúng k ạ mom nào biết cho biết với ạ

Nếu tgian sinh con của bạn đúng 6 tháng sau thì có nghĩa trong vòng 12 tháng trước sinh bạn đóng đủ 6 tháng là ok.

nếu m phải nghỉ làm để dưỡng thai thì đóng 3 tháng trong vòng 12 tháng, còn bình thường thì 6 tháng

đóng 6th liên tục trc khi sinh mới đc hưởng chế độ thai sản mom nhé. như mom là ko đc đâu.

đc mom nhé. sau sinh mom mang giấy tờ ra phòng bh của huyện hay tỉnh là họ giải quyết cho

Không nhé vì phải từ 5 tới 6 tháng ms đx, c nên đóng nối tiêpa vào để hưởng thai sản nhez

4y ago

Vâng phải đống đến lúc mình đẻ thì thôi đóng như mom là bên BH ng ta k lm đâu

ko được nha m. m phải đóng trc khi sinh 6 tháng mới được hưởng thai sản nha

Không nha b ơi. Trong vòng 12 tháng b phải đóng đủ 6 tháng mới đc nhé

không được hưởng nha mom, mom bầu 3 tháng rồi nghỉ việc luôn à?