Có mom nào cho em hỏi em làm coty nếu xin nghỉ trước 2tháng5 ngày mk có phải tự đóng Bảo hiểm ko ạ

Có được lãnh bảo hiểm thai sản ko ạ

4 Các câu trả lời

đc lãnh nha mom, mình bị cắt hdld khi mới bầu đóng đc 2th, mình nhận sổ bhxh về mới đi lãnh thai sản bình thường. có điều thay vì cty làm thì mình tự đi làm nèk

10mo ago

dạ cảm ơn mom nhé 😘

Thời gian thai sản : trước và sau gì cũng tính đủ 6 tháng nhé mom, nếu ghi đơn nghĩ ts từ ngày đó thì ko đóng, mà tới ngày sang mới làm đơn thì đóng nhé.

10mo ago

Uk e, nghi som thi đi som nhé.

có phải đóng hoàn toàn 2t5n đó nha , vẫn được nhận mà mom 😂

10mo ago

sao e nghe là nghỉ trước thì dzo sớm thôi chứ ko phải đóng vậy mom

Có đóng nè mom.

10mo ago

e làm đơn nghỉ thai sản thôi chứ ko làm đơn nghỉ luôn thì có phải đóng ko mon