Nợ nần

Có mom nào như em không. Không biết chồng làm gì không thể hỏi vì hỏi chỉ có nhận được những lời nói dối. Em phát hiện chồng mình có nhiều khoản nợ . Em chỉ ở nhà giữ con nhưng cứ kiu em đi mượn tiền , có tiền thì vui vẻ còn ko thì đay nghiến trông khi em đã vay mượn biết bao nhiều thứ rồi. Em cảm thấy nhục nhã lắm . Những lúc bình thường thì gia đình rất hạnh phúc nhưng khi cần tiền thì nói những lời khó nghe lắm . Sao giờ nhỉ . Em không biết khi nào chồng mình nói dối và khi nào thật nữa

1 Trả lời

Tại sao ck m k trực tiếp mượn mà phải nhờ m mượn? Nhỡ đâu sau này có chuyện gì xảy ra thì ai sẽ chịu trách nhiệm cho các khoản nợ này? Mom hay ck mom? Theo mình nên nhờ bạn bè người quen thân hỏi ck m xem mượn tiền để làm gì. Với lại m nên có một khoản dự phòng riêng để lo cho con cái nữa

4y ago

Nhiều lúc chán lắm mom ơi . Cần tiền mua gì thì ổng mua luôn cho rồi đưa 100k bọc túi vì ở nhà ko chứ ko đưa tiền hàng tháng gì cả . Kiu thì nói là cần gì mua rồi . Tiền lương đâu có nhiêu . Mình sợ ngựa quen đường cũ dính đến cá độ . Ổng mượn ko đc nên kiu mình mượn . Đang chờ bảo lãnh đi Mỹ. Mình thì muốn vì tương lai con . Nên thật sự nhiều lúc chán nản làm lơ ko quan tâm muốn làm gì làm mình chỉ muốn chăm con nuôi dạy con thôi