Mang thai lần đầu không uống sữa bầu có được không ạ?

Có mom nào như e uống sữa bầu đổi 2-3 loại đều buồn nôn. Uống vào là nôn bằng sạch thì các mom uống gì để có chất cho e bé ạ. E sợ k uống sữa bầu e bé không phát triển được. Mà uống vào là nguyên bữa nôn hết 😭😭😭.

11 Các câu trả lời

Mom thử sữa tươi không đường đi, nếu ngán thì loại ít đường cũng được. Chứ sữa bầu hồi mình cũng k uống được 😂

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true