Uống nước không được

Có mum nào giống em không? Uống sữa bầu là nôn, uống nước lọc cũng nôn...làm sao để đủ nước cho con hả mấy mum? Ngày 2-3 lít mà uống 1 lít là nôn hết luôn.

34 Các câu trả lời

Nếu ko uống được sữa, nước lọc, mom thử uống nước ấm xem sao. Nếu ko uống được thì nấu cháo gạo lứt, lấy nước hồ uống, uống lúc ấm. Dù gì cũng là nước mà, chỉ là dạng này hay dạng kia thôi. Mom nhớ ăn china, uống ấm là qua được giai đoạn này mà

4y ago

Vậy là em bé của bạn biết chọn lựa thức ăn tốt á. Bé tự điều chỉnh thói quen ăn uống của mom nè. Nếu uống sữa mà chỉ ói ra nước thì phần sữa đã được cơ thể mẹ hấp thu rồi đó. Mình biết là giai đoạn này mom sẽ rất nghén. Mom nên chia ra bữa ăn của mom ra nhiều bữa. Như bình thường mom ăn ngày 3 bữa, thì giờ là 6 - 9 bữa, mỗi bữa ăn ít thôi. Mình nghĩ mom nên uống thêm sữa ngũ cốc. Mom thử sữa ngũ cốc ông thầy do cty Quy Nguyên bán nha.

Mấy tuần rồi mom. Nếu trên 25 tuần thì moi ngay mot trai dừa, k cần uống nc nhiều cũng đủ ối. Mình ít uống nước lắm. cứ mỗi ngày một trái dừa, vẫn đủ ối bt, nay đc 38w rồi

Chia nhỏ cữ ra mom, cứ ôm khư khư chai nước, 1 chút lại 1 ngụm nhỏ, từ từ hết chai đổ thêm chai khác

14 tuần mum. Trước 12 tuần mình uống bình thường. Hai tuần này, ko uống đc gì cả, sợ thiếu ối.

M thử náu canh lạt lạt rồi húp nước canh thử xem ổn k nha

E cũng vậy nên uống sữa tươi không đường thôi

Nghén cả nước luôn hả Mom, cực cho Mom rồi.

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

uống trà gừng nóng mom nha

Chúc mom và bé khỏe mạnh