yên em

Các mom ơi nguyên tháng em đổi 3 loại sữa bà bầu rồi các mom ạ k biết các mom thế nào chứ em cứ đưa Lên miệng lại buồn nôn em chỉ uống đk mỗi sữa tươi k đường ngày uống đk có 2 hộp là chán ngắt. Tại em k ăn đi thịt cá nên lo cho bé lắm sợ bé k đủ dưỡng chất í còn trái Cây em vẫn ăn bt đk k biết các mom ăn tốt k

39 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

B thử uống sữa ko dường với ngũ cốc bầu giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống đấy

Mình toàn uống sữa tươi không đường con vẫn to đều, sang 3 tháng giữa mình uống thêm sữa Morigana (có 3 vị: trà xanh, hồng trà, cà phê tùy sở thích từng người, mình thì thích vị trà xanh, nó dễ uống)

Mom thử uống sữa XO Mom của Hàn xem sao. Mình cũng nghén nhưng uống sữa này rất dễ chịu, k có mùi gì nè. Hộp 400gr 265k uống trong vòng 20 ngày. Hộp lớn thì 480k. Đi sa bs bảo bé cân nặng tốt nè.

Uống sữa thanh trùng, sữa chua uống tốt hơn rất nhiều sữa hoàn nguyên (sữa bột) nha. Mom thử uống xem, loại của long thành, TH milk, Bentagen đó, dễ uống hơn sữa bột pha.

Bên mình có bán loại sữa bầu metamon của viện dinh dưỡng có đủ 3 vị trong 1 hộp uống rất dễ k lo ngán bạn nhé Trước mk có bầu cx dùng loại này thích lắm

Mình ko uống sưax bầu, chỉ uống sữa th truemilk ít đường, ăn uống bt ko bồi bổ con mình sinh ra được 3,75kg, trộm vía mẹ khoẻ con khoẻ :))

E lúc bầu chưa uống 1 ngụm sữa bầu nào luôn, mom uống sữa bầu không được thì chuyên qua uống sữa non nhé mom. Loại alpha lipit đấy, tốt lắm mom

M uống anmun vi socola AK m. Luc Trc minh cũng doi rất nhiều loại sữa vì khó uống v buồn nôn. M co the bo sung thêm sữa chưa và các chế phẩm từ sữa

M uống vitamin bầu ý với uống sữa tươi k đường nữa là ổn. Mình bầu cũng chẳng uống hộp sữa bầu nào luôn