Mang thai lần đầu không uống sữa bầu có được không ạ?

Có mom nào như e uống sữa bầu đổi 2-3 loại đều buồn nôn. Uống vào là nôn bằng sạch thì các mom uống gì để có chất cho e bé ạ. E sợ k uống sữa bầu e bé không phát triển được. Mà uống vào là nguyên bữa nôn hết 😭😭😭.

11 Các câu trả lời

Mình mang thai hai đứa không đứa nào uống sữa bầu nè mom. Mình chỉ bổ sung sắt canxi. Uống sữa tươi không đường th true milk. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true