Mẹ bầu 11w3d

Có mom nào như e ko tâm trạng thất thường lúc muốn khóc ko thể nào kiềm chế đc??🥺

10 Các câu trả lời

bầu hay suy nghĩ linh tinh ấy mom ,mk cx khóc vài lần áy ,cố kiềm chế k thâyd ngta hay bảo mẹ khóc con sinh ra sẽ xấu và dễ bị tự kỉ lắm ấy mom,lạc quan lên nhé

bầu tam cá nguyệt thứ nhất mệt mỏi dễ xúc động lắm nhưng khóc thì xổ mũi nên hạn chế khóc nha

mom nên tìm ng để chia sẻ tránh cảm xúc tiêu cực mom ạ. sau sinh còn dễ bị trầm cảm ấy.

bầu là vậy đó mom, khóc và tâm trạng tệ ảnh hưởng ko tốt tới bé đâu ạ

bầu bì thay đổi nội tiết tố là vậy đó mom, suy nghĩ tích cực ,thoải mái lên mom

1y ago

mình cũng cố gắng lắm nhưng mà mh ko biết chia sẻ với ai.

mang thai dễ xúc động dễ khóc nhưng khóc làm sổ mũi nên ko nên khóc

Mang thai dễ xúc động Mom.Cứ nghĩ về điều vui Mom nè

Bầu vậy đó mom. Suy nghĩ tích cực lên vì con nha mom

mang thai nhạy cảm lắm m, suy nghĩ tích cực lên nè

bầu cảm xúc dâng trào lắm m