Tâm trạng thất thường

#xin_ý_kiến cho e hỏi các mom có ai biết tình trạng của e là bị như thế nào k ạ . E ngày nào có thất thường tâm trạng tầm 5p muốn khóc buồn trong khi không ai làm e buồn k ai làm gì tâm trạng e cả e ở trong phòng thì tâm trạng muốn khóc nổi lên ngày nào củng vậy tầm 5p e bth lại .

6 Các câu trả lời

bầu bì là vậy đó mom, nội tiết tố thay đổi nên dễ khiến tâm trạng thay đổi thất thường mom ạ. những lúc như vậy thì mom có thể đứng lên đi ra khỏi phòng,hoặc đi qua đi lại, nghe nhạc mình thích để lấy lại tâm trạng bình tĩnh. mom cứ nghĩ mình sao thì con sẽ vậy nên mom cố gắng vui vẻ, lạc quan để sau này bé sẽ là một em bé vui vẻ 😊

khi bầu mình cũng thế nhé cái là khóc nhé cái là hờn đến mức chồng dỗ nhiều quá chán luôn. Nhưng m ới m vui vẻ lên nhé vì e bé trong bụng cũng đang cùng tâm trạng mẹ đấy mẹ mà buồn thì con không vui đc đâu

bầu là vậy mom. Mom bầu mom khóc chứ lúc mình bầu, chả ai làm j mình, mình cũng khó chịu, ai làm trái ý 1 tí là muốn hủy diệt ng đó 🥴

bầu là vậy đó mom, cố lên xem. phím hài đi cho vui, thoải mãi

bầu là vậy đó m

cố gắng lên m