Tâm sự vs con

Tâm trạng lúc vui buồn lắm các mom miệng nói ko khóc, mà nhiều lúc nước mắt tuôn trào ra. Haizzz..... Nhiều lúc ngồi nc với con mà cứ ko kiềm đc.

6 Các câu trả lời

càng sống lâu thì càng thấy là : buồn phiền, chán nản ko giải quyết vấn đề gì m ạ, nó chỉ tổ kéo chân ko cho m tiến về phía trước thôi. Vì thế, t thà lựa chọn ăn, ngủ, nghe nhạc, mua sắm, say bia, nghiện cafe (nếu ko bầu ko cho con bú) chứ không thèm chán nản nữa. Cứ khi nào có chuyện buồn là t tăng cân vì ăn nhiều và mua váy mới, chăm sóc da chăm chỉ hơn 😂

Cố gắng Mom nhé. Hầu như Mẹ nào sinh con xong cũng có vấn đề và khóc để giải tỏa hết ak. Vì con mà vượt qua thôi..Sau cơn mưa trời lại sáng Mom nhé..Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mom.cố lên ❤

dù có chuyện j đi nữa thì cố gắng lên m nhé, vì thực ra buồn nhiều và khóc nhiều cũng k giải quyết được j mình đã từng giống m nè, nếu là m đang mang bầu nữa thì càng phải mạnh mẽ lên m nhé

cố gắng lên mom nhé, suy nghĩ nhiều quá ko tốt, đôi lúc sinh ra trầm cảm nữa

cố gắng lên m

m đang mang thai ạ..

2y ago

dạ 😁😁😁 kiểu ức chế thứ cs