bé mìh ms hơn 7th 😔😔

sao mìh lại ko kiềm chế đc tíh nóg nảy nhỉ... mỗi lần con khóc dai và to mìh lại ko thể dịu dàng dỗ mà cứ phải điên lên rồi quát bé.. cho dù biết quát z bé càg khóc thêm chứ ko phải nín vì bé chưa biết j cả ... xog rồi lại thấy thươg

13 Các câu trả lời

t cũng vậy nè nhiều lúc điên t muố tét 1 cái thật mạnh vô đít cho chừa luôn ak chứ. Sanh xong tính.nết thất thường lắm. bởi cuộc sống quá mệt mỏi

2y ago

thật.. tính tìh cứ dể bực bội hơn xưa...

Mom hãy cứ nghĩ lại những lúc hối hận khi quát con, đau đớn như nào. Thì Mom sẽ hạn chế đc trc khi quát con. Nghĩ tới hậu quả trc khi quát Mom nhé

cố gắng thôi m, thế mới biết sinh ra mình thì mẹ đã vất vả như thế nào..☺

Quát xong nhìn mặt nó thương lắm xong lại ôm vào lòng rồi dỗ dành thôi

ở với con cả ngày khó kiểm soát lắm. lúc nào cũng muốn nổ tung

ai cũng đã từng và ko muốn, đành học cách kiềm chế thôi mom

giống mình. quát xong lại xin lỗi con. nhưng lúc đó ức chế quá 😥

2y ago

thật sự mom ạ... 😔

ai cũng vậy nè mom ơi, chỉ là phải tập kìm chế thôi mom

kiềm chế mom ạ,t cũng chẳng tốt lành gì.🙁

bé muốn mh bế đó mom bế bé lên

2y ago

vì nhìu lúc bé ị bôi cả người ko thể bế lên đc mom ạ ..😔