tâm sự,

Có mom nào như e k,,từ lúc có bầu nhảy cảm lắm, đêm nào cũng khóc,, bây giờ bầu đc 25tuan oy,mà khóc đến nỗi khó thở đau bụng,,chỉ vì ck giận k ăn tối ngồi vào ăn bm ck gọi ck ra ăn tối k chịu ra,, thế là mình khóc trước mặt bm ck luôn thấy uất ức lắm lm ck mà lúc nào cũng giận vk mang bầu,,có lúc e chỉ muốn rời xa cõi đời này thôi,,k BT sau ni con ra đời như nào luôn nữa,,?chỉ bt âm thầm nói xl con vì mẹ hãy khóc lm cn buồn theo,,

4 Các câu trả lời

Kb có phải không nhưng bé đầu mình ít khóc, trv thấy con vui vẻ, khoẻ mạnh gần 1 năm đầu kp đi khám bao h. Bé 2 tháng cuối khóc nhiều, mất ngủ, bé sinh ra quấy khóc, sức đề kháng kém.

Mom Khoc khi mang bau xin con ra con mom hay Khoc jong me Va kho nuoi

4y ago

Cảm ơn mom ạ

4y

.