buồn ??

Ck bt vk mk buồn ko muốn cho đi nhậu r mà vẫn đi cho bằng đc đi đã r gọi hỏi s khóc vốn dĩ đã bt thế rồi còn đi đi r gọi lm đell j bầu bì dễ buồn r mà ko khi nào bt thương vk??

7 Các câu trả lời

mom hay xem kênh you tube của Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê trên đó có các livestream rất vui và bổ ích giải thích nguyên nhân câu hỏi của mom nhé. chính là cần xây dựng hôn nhân, nâng cao tình cảm vợ chồng thì chồng mới biết nguyện vọng của vợ sẽ làm theo, biết điều gì làm vợ buồn để tránh đó mom.

nên giải thích cho nhau nghe. còn hk nghe thì hk cần qtam đến đâu. mẹ tự sáng tạo ra những gì làm mình vui nha. tâm trạng tốt sẽ hk ảnh hưởng đến bé

hoiss phụ nữ chúng mình lúc nào cũng v😣 đôi khi buồn không thể nào diễn tả đc bằng lời. cố lên mom😣

cố lên mom kẻo ảnh hưởng ts đứa bé ạ.. chúc mom sức khỏe

may còn gọi chứ nhiều ông con đi luôn cơ

Ôi, tự mình tạo niềm vui cho mình thui mom ạ.

5y ago

😞😞bt tạo sao giờ nếu uống đc uống mk r

hết xài